Ưu điểm của hệ thống rửa xe tự động

Những ưu điểm vượt trội của hệ thống rửa xe 

Thiết kế theo yêu cầu: Hệ thống chuẩn của chúng tôi chuyên rửa cho các loại xe < 7 chỗ, tuy nhiên tùy theo điều kiện của khách hàng cũng như có rất nhiều đơn đặt hàng yêu cầu chúng tôi có thể sản xuất hệ thống rửa các xe lớn hơn như 16 chỗ ngồi, đặc biệt các loại xe to khác như xe bồn, xe ben, xe contaner… tùy theo trường hợp mà 2 bên có thể ngồi bạn bạc để thiết kế riêng cho khách hàng vì chúng tôi chủ động 100% trong vấn đề sản xuất và lắp ráp hệ thống rửa xe tự động này.

rua xe 4

  • Rửa gầm: Hệ thống được trang bị thêm hệ thống xịt gầm, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí để vận hành hiệu quả. Các bạn thử tính xem: ở những tiệm rửa xe thủ công thì khách hàng phải chi trả thêm phí dịch vụ từ việc rửa gầm vì do người rửa xe phải tốn khá nhiều thời gian & công sức, nhưng với hệ thống rửa xe tự động Go & Go thì khách hàng chỉ cần chi trả ít hơn do hệ thống đã tích hợp sẵn bộ xử lý gấm xe trong máy. Với một số khách hàng yêu cầu rửa gầm sạch và kỹ hơn thì bạn có thể đầu tư thêm hệ thống cầu nâng một trụ để phục vụ những khách hàng này & đương nhiên phí dịch vụ cho phần này sẽ khác.
  • Hệ thống của chúng tôi có thể sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha, chúng tôi có thể cải tiến theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị các bạn nên sử dụng điện 3 pha để đảm bảo độ bền của sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí. Vì điện 1 pha ở Việt Nam rất chập chờn, điều này làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy cũng như chi phí để mua các thiết bị 1 pha rất cao dẫn đến chi phí đầu tư hệ thống rửa xe ô tô tự động một pha sẽ cao hơn ba pha.
  • Rửa được nhiều loại xe: Hệ thống này rửa được nhiều loại xe tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị nên tập trung vào các loại xe thông dụng và rửa nhiều nhất để phát huy hết công năng của hệ thống rửa xe tự động này.
  • Ít tốn nhân công: một trạm rửa xe thông thường cần từ 7 – 15 nhân công, nhưng đối với hệ thống này chỉ cần 4 – 5 nhân công là đủ. Nhân công sẽ làm việc hiệu quả hơn, ít tốn thời gian và công sức hơn. Thời gian còn lại dành làm những dịch vụ cao cấp khác cho khách hàng như rửa khoang máy, đánh bóng thân xe, vệ sinh nội thất bằng hơi nước nóng… Thông thường những dịch vụ cao cấp này khách hàng sẽ chi trả một ngân sách rất cao & các trạm rửa xe giàu có được là nhờ những dịch vụ cao cấp này.

Ưu điểm của việc đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động

– Giảm thiểu nhân lực: Hình thức kinh doanh rửa xe truyền thống và các tiệm rửa xe thông thường rửa xe với máy xịt rửa xe cao áp cần nhiều nhân lực, ngược lại hệ thống máy rửa xe tự động chỉ cần vài nhân viên vận hành hệ thống. Còn lại toàn bộ hệ thống đều đi theo mô hình tự động con người không cần động tay vào. Vì vậy giảm thiểu nhân lực đồng nghĩa với đó là giảm thiểu chi phí thuê nhân lực cho doanh nghiệp.

– Tiết kiệm thời gian: tất cả quy trình được vận hành theo mô hình tự động hóa nên với hệ thống rửa xe tự động không chỉ giúp tiết kiệm nhân lực mà còn tiết kiệm thời gian rửa rất nhiều. Bình thường để hoàn tất một  quá trình rửa xe mất khoảng 10-15 phút thì với hệ thống rửa xe tự động chỉ mất khoảng 20 giây.

– Tính chuyên nghiệp: lắp đặt hệ thống rửa xe tự động thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.

– Tháo lắp dễ dàng: hệ thống rửa xe tự động với kết cấu hoàn chỉnh dễ dàng cho việc tháo lắp, di chuyển từ công trình này tới công trình khác.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: