Giới thiệu

Công ty cổ phần Yamaguchi Việt Nam là nhà cung cấp số một các hệ thống rửa xe công trường, xe tải, xe rác, xe container,… tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên bán hàng và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

main

Đặc tính kỹ thuật:

  • Công suất rửa xe lớn

Công suất rửa xe công trường tự động có thể lên tới 300 xe mỗi ngày. Đây là giải pháp tuyệt vời cho các khu công trường xây dựng, mỏ than, mỏ đá,… Giúp làm sạch tối ưu cho hệ thống xe công trường, xe container,… và giảm tải một cách tối đa bụi bẩn bám trên xe. Để lắp đặt hệ thống rửa xe tự động này chỉ cần diện tích mặt bằng khoảng 15 đến 30m2. Khi cần di chuyển tới địa điểm khác cũng có thể thực hiện rất dễ dàng trong vòng 20p

  • Vận hành đơn giản

Nhưng chiếc xe dính nhiều bùn đất ở gầm xe, bánh xe do đi ra từ trong công trường xây dựng, công trường than hoặc các cảng bốc hàng. Quá trình rửa bắt đầu khi xe đi vào đúng vị trí hệ thống rửa. Các vòi nước hai bên lập tức phun ra với vận tốc nhanh, lực đẩy mạnh khiến đất cát từ bánh xe rơi ra, áp lực rửa xe lớn. Chỉ trong vòng khoảng 20 giây xe của quý khách đã được rửa sạch bộ phận bánh xe, gầm xe.

  • Tích hợp hệ thống lọc bùn và tái sử dụng nước

Hệ thống rửa xe của chúng tôi được thiết kế tích hợp với hệ thống lọc bùn để có thể tái sử dụng lại nguồn nước. Sau khi rửa xe xong, nước thải sẽ được lọc giữ lại bùn. Bùn được thải qua bộ phận riêng biệt và nước được tái sử dụng để tiếp tục cho các lần rửa tiếp theo, tránh lãng phí.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN YAMAGUCHI VIỆT NAM
VPGD: Tầng 7, tòa nhà Sacombank, Lê Ðức Thọ, Mỹ Ðình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy: Ô 2, Lô 3, Cụm công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Ðức, Hà Nội
Tel: (+84) 24 6684 4282   –   Fax: (+84) 24 3734 9267   
Email: info@yamaguchi.vn

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

Tạo trang web với WordPress
Tham gia
%d người thích bài này: